เปลี่ยนนม

ลูกครบ1ขวบแล้ว ช่วยแนะนำนมกล่องUhtหน่อยจ้า แบบไหนดี

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องนน.ปกติ นมuhtนี่ห้อเด็กสูตร3ได้เลยคะเช่น นมหมี, เอนฟาโกล ไฮคิว ถ้าน้องนน. ตกเกณฑ์​ แนะนำ​ทานนมผงสูตร3ืยี่ห้อที่ถูก​กับน้องกินละท้องไม่อืด ไม่ท้องผูกคะ 2ขวบขึ้นไป ทายี่ห้อตามท้องตลาดได้คะ เช่น วัวแดง จิตรลดา

เอนฟาโกร A+ สูตร 3 รสจืดจ้า บ้านนี้ให้ลูกกินตัวนี้