เปลี่ยนนม.

แม่ๆคะ ตอนนี้น้องได้ 6 เดือนแล้ว เปลี่ยนนมเป็นสูตร2 ได้เลยไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เปลี่ยนนม.
4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่บ้านนี้9เดือนก็ยังสูตร1ค่ะ ขับถ่ายง่าย รอครบขวบเปลี่ยนเป็นUHTไปเลย

ได้ค่ะช่วงแรกควรผสมนมสูตร1เข้าไปด้วยก่อนค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะ สูตร 1 กินได้ถึง 1 ปีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้พึ่งเริ่มป้อนข้าวลูกค่ะแม่ แต่สังเกตุดูน้องยังกินนมเก่งเหมือนเดิมเลย😅

ได้ค่ะ