มีน้องไวไปหรือเปล่าคะ?

ลูกคนแรกจะ9เดือน คนที่2 ได้8w มีเร็วไปหรือเปล่าคะหรือปกติ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกได้8เดือนคนที่2ก็มาเลยค่ะตอนนี้โตทันกันล่ะ ถ้าคุณแม่พร้อมก็ไม่มีคำว่าเร็วค่ะ ปล.แต่คุณแม่จะเหนื่อยคูณ2เลยค่ะ

3y ago

สู้ๆจ้าคุณแม่

ถามว่าเร็วไหม๊ มันก็เร็วนะคะ ถ้ามีความพร้อมที่จะเลี้ยงดูน้องได้ก็ไม่ต้องคิดมากค่ะ

เรื่องเร็วก็เร็วนะคะ แต่ถ้าแม่ไหวก็ไม่ต้องห่วงค่ะ หัวปีท้ายปี

3y ago

ขอบคุณนะคะ

คุณแม่ว่ามีเร็วก็ดีนะค่ะโตมาจะได้เป็นเพื่อนกัน

ก็ดีค่ะมีเร็วแล้วก็ทำหมันไปด้วยค่ะ

แล้วก็กะจะมีแบบนี้เหมือนกันค่ะ