คนแรก 9 เดือน คนที่2ในท้อง 30+4. ใครมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างคะ รับมือยังไง

คนแรก 9 เดือน คนที่2ในท้อง 30+4. ใครมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างคะ รับมือยังไง คนพี่กำลังหัดยืน กำลังซนเลยคะ

คนแรก 9 เดือน คนที่2ในท้อง 30+4. ใครมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างคะ รับมือยังไง
2 ตอบกลับ

เหนื่อยแน่ๆค่ะถ้าไม่มีคนช่วยประจำ บ้านนี้คนเดียวจะแย่5555 สู้ๆนะคะ

4y ago

ตอนนี้คนแรกกำลังติดป๊าเค๊าคะ แต่กลัวจะร้องไห้ช่วงเวลาง่วงนอนนี้สิคะ

สู้ๆค่ะพอน้องอีกคนคลอดออกมาก็เลี้ยงใดเหมือนเดิมค่ะ💪💪💪

4y ago

กังวนเวลาไปคลอดมากเลยคะ น้องไม่เคยนอนกลับใครเลยคะ นอกจากแม่ กะะป๊าเค๊าจะเอาไป รพ.ด้วยก็กลัวจะไม่นอนคะ