ท้อง3 เดือน ชอบเป็นกรดไหลย้อน

สอบถามคุณแม่หลายๆท่านค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 เดือน ท้องที่ 2 ลูกคนแรกจะ 9 ขวบแล้ว อยากสอบถามว่าคุณแม่ท่านไหนชอบเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ แสบหน้าอกบ่อยๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นบ่อยมากแทบทุกมื้อเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ เพราะกระเพาะโดนลูกเบียด แม่ทานกาวิสคอนสีฟ้าได้นะคะ สีฟ้าคนท้องทานได้หมอเคยจ่ายยาตัวนี้ให้ค่ะ แนะนำนะคะทานข้าวเสร็จอย่าพึ่งนอน เคี้ยวอาหารให้ละเอียดกว่าเดิมไม่ทานเร็วเกินไปก็ช่วยได้ค่ะ

เป็นยันคลอด ทานกาวิสคอลได้อย่างเดียว หมอบอกปกติ ยิ่งท้องแก่ แก๊สและลมในกระเพาะจะยิ่งเยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ค่ะ บ่อย