หัดนั้ง

ลูกของแม่เริ่มนั้ง และคลานตอนกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้6เดือน17วัน ยังนั้งไม่ได้เลย หน้าถิ่มตลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องหัดนั่งเองตอน3เดือนตอนนี้เวลานั่งมีบ้างที่ต้องจับคะการนั่งเริ่มแข็งแล้วส่วนคลานยังไม่คลานแต่เตรียมตัวหัดจะคลานแล้วคะ

5y ago

อันนี้ยังไม่นั้งเลยคะ ต้องจับพอปล่อยหน้าถิ่มเลยแม่5555