ลูกแม่ๆดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้17+6เริ่มรู้สึกน้องตอดเเล้วคะ ท้องสอง

ลูกแม่ๆดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้17+6 week เริ่มรู้สึกน้องตอดๆเเล้วคะ ท้องสอง

ลูกแม่ๆดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้17+6เริ่มรู้สึกน้องตอดเเล้วคะ ท้องสอง
2 ตอบกลับ

เราไม่รุ้จริงๆว่าดิ้นตอนไหน พยาบาลตรวจหาคลื่นหัวใจยังไม่ค่อยเจอ พยาบาลบอกว่า หนังท้องหนาเกินกว่าจะรู้สึก เศร้าแพ่พ