.

บ้านนี้2เดือน17วัน บ้านอื่นเอารุปน้องมาอวดกันหน่อยค่ะ

.
61 ตอบกลับ

2 เดือน 6 วันจ้า ยิ้มหวาน คุยอ้อแอ้นิดหน่อยแล้วค่ะ 🤱🏻👶🏻❤️

น้องภูพิงค์ กิงก่องแก้ว อายุ 5 เดือนค่ะ ☺️

น้องยาย่า 2เดือน17วันเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้สองเดือนสิบเอ็ดวันค่าาาาา

น้องลีอาร์​ 1 เดือน​ 20​ ​วัน​ค่ะ

บ้านนี้ 21วันแล้วคะ น้องอินดี้ 😘😘😘

ลูกชายบ้านนี้ 2 เดือน 12 วันค่ะ 😊

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะแม่

น้องจ้ะจ๋าจะ5เดือนแล้วค่ะ

น้องอิม​อิม​23วันค่ะ 👧💕