เปลี่ยนนมอึแข็งเป็นอย่างไง

ลูกกินไฮคิวสูตร 1 เปลี่ยนเพราะแพงลูกกินเก่งมาก เปลี่ยนเป็น s-26 ได้ 2-3 วันแล้ว อึปกติ มีวันนี้เป็นก้อนแต่ในแพมเพิสก็เหมือนปกติที่เคยอึ มีก้อนมาก้อนนึงแต่ไม่แข็ง แบบนี้เรียกว่าอึแข็งหรือป่าวต้องเปลี่ยนนมไหมรึรอดูไปก่อนคะ

1 ตอบกลับ

ดูไปก่อนค่ะ