ลูกของแม่ๆให้ลูกดูดจุกนมไซส์S ถึงตอนอายุกี่เดือนกันเอ๋ย

ลูก4เดือน เปลี่ยนเป็นM ลูกดูดไม่ทัน ไม่ยอมดูด ต้องเปลี่ยนเป็น S กลับเหมือนเดิม ลูกงอแงมาก ร้องไห้ไม่ดูด

1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ 8 เดือนแล้วก็ใช้ทั้ง S และ M ค่ะ ( S ที่ยังใช้ได้ก็ใช้ไป จะซื้อใหม่ก็เสียดายค่ะ) แม่ว่าเราใช้ที่ลูกเราสบายใจจะใช้ดีกว่าค่ะ เพราะแม่มาลองเปรียบเทียบดู S กับ M มันต่างกันนิดเดียวค่ะ