น้องกินนม S-26 น้องได้ 1 เดือน

น้องกินนม S-26 น้องได้ 1 เดือน ไม่ถ่ายมา 2 วัน ปกติไหมคะ

น้องกินนม S-26 น้องได้ 1 เดือน
23 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องนิดหนึ่งนะค่ะคุนแม่​ พอดีจะให้น้องทานนมผง+นมแม่​ เรยอยากจะถามว่า​ ระหว่าง​ เอส26​ กับ​ เอนฟาโกล อะไรดีกว่ากันค่ะ​ ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ​ ขอโทดด้วยนะค่ะ​ หากนอกเรื่อง🙏🙏🙏

3y ago

ลูกแต่ละบ้านไม่เหมือนกันลองซื้อขนาดเล็กมาชงทานดูก่อนค่ะแม่ ถ้าลูกทานแล้วขับถ่ายปกติตัวไหนเลือกตัวนั้นได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนน้องกินได้เดือนกว่าๆเป็นแบบนี้เลยค่ะน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยเปลี่ยนมาเป็นดูแลคค่ะน้ำหนักขึ้นดีมากค่ะน้องถ่ายทุกวันเลยค่ะ

4y ago

คิดเหมือนกันค่ะ

เด็กบ้านนี้ก็กินs 26ตั้งแต่คลอดเพราะแม่น้ำนมมีน้อยน้องกิน2วันถ่าย1ครั้งแต่ตดดีขี้ทีาออกมาก็ขี้ดีเลยให้กินจนถึงวันนี้จะ5เดือนแล้วค่ะ

เปลี่ยนนมผงใหม่ค่ะ ลองเอนฟาแลคA+ลูกเราถ่ายทุกเลย น้ำหนักดี จ้ำม่ำราคาหนักอยู่ค่ะเราว่าเอนฟาแลคเทียบเท่าไฮคิวค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้กินนมเอส26ไม่ขี้เหมือนกันค่ะต้องเปลี่ยนมากินแบบนี้ขี้วันล่ะ2-3ครั้งค่ะ

บ้านนี้ให้กิน Hi Q กินแล้วถ่นทุกวันวันละ 2-3 ครั้งค่ะ แต่จะเน้นให้กินนมจากเต้าก่อน ถ้าไม่อิ่มถึงกินนมผงค่ะ

ถ้าน้องไม่ท้องอืดก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าท้องอืดก็ต้องเปลี่ยนนม ทามหาหิงค์ให้น้องด้วยจะได้ไม่ท้องอืดค่ะ

บ้านนี้ก็ให้กินตอนน้องได้10กว่าวันเพราะน้ำนมไม่พอให้น้องกินเสริมกินได้3วันน้องถ่ายไม่ออกเลยค่ะ

ถ้าไม่งอแง หรือมีไข้ก็ปกติ แต่ถ้าไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ ให้ไปหาคุณหมอ หรือเปลี่ยนนมนะคะ

บ้านนี้ให้น้องกินนมแพะ ดีจี1 น้องถ่ายทุกวันค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 5 วันแล้วค่ะ

เปลี่ยนนมค่ะแม่ถ้าท้องอืดถ่ายยากถ่ายแขงน้องน่าจะไม่ถุกกะนมตัวนี้ค่ะ

4y ago

น้องถ่ายไม่แข็งนะคะล่าสุดน้องถ่ายแบบนี้