กินนมอะไรขับถ่ายง่ายน้ำหนักขึ้นดีคะแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆคือลูกหนูอายุตอนนี้ 29 วันแล้ว กินนมผงล้วนเพราะนมแม่ไม่คัดไม่พอให้กินค่ะกินเป็น S-26 เอสเอ็มเอ สูตร 1 กล่องสีม่วงกินตามที่โรงพยาบาลที่น้องเกิดชงให้น้องกินแรกๆก็ขับถ่ายดีมากค่ะถ่ายทุกวันถ่ายบ่อยพอเข้ากล่องที่2ก็เริ่มลดรอบถ่ายลงพอเข้ากล่องที่3น้องเริ่ม2วันถ่ายครั้งนึงแต่ในระหว่างที่น้ิงยังไม่ถ่ายน้องไม่งอแงนะคะกินนมได้ปกติท้องไม่อืดไม่งอแงแต่หนูก็ไม่สบายใจค่ะเพราะน้องเป็นเด็กกินเก่งมากๆกลัวจะเป็นอะไรขึ้นมาทีหลังก็เลยจะเปลี่ยนนมให้น้องขอคำแนะนำหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ระบบย่อยน้องน่าจะดีมาก จนไม่เหลือกากา เลยทำใ้ถ่ายน้อยลงนะคะ

ปกติค่ะเเม่ บ้านนี้นมเเม่+s26โกล 2วันถ่ายๆ