s-26 สูตร 1 ดีไหม

นม s-26 สูตร 1 ดีไหมคะ แม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมนี้บ้างคะ รบกวนด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องซื้อขนาดเล็กมาให้น้องทานดูนะคะว่าน้องทานถุกป่าว ถ้าน้องทานถุกก็ทานตัวนั้นไปเลย เพราะลำไส้น้องแต่ละคนแตกต่างกัน ลองดูนะคะแม่ บ้านนี้ลองs26ครั้งแรกทานไม่ถูกเบ่งหน้าแดงอึยากเลยเปลี่ยนเป็นแอนฟาแลคถ่ายง่ายไม่เบ้งอีกเลย แม่ต้องลองให้น้องทานดูนะคะแม่🥰