ลูกกินนมแม่แบบนมสต็อก แล้วไม่ค่อยถ่าย

ลูกกินนมแม่ แต่กินแบบแช่ฟิช ไม่ได้ดูดจากเต้าน้องไม่ค่อยถ่าย มีวิธีไหนที่น้องจะถ่ายปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่พยายามปั๊มนมส่วนหน้าให้น้องได้กินเยอะๆนมส่วนหน้ามันมีสารอาหารอยู่มาก แม่ทานผลไม้ ผักที่มีกากใยที่ทำให้แม่ย่อยง่ายมันจะส่งผลไปยังน้ำนมลองดูนะคะ