ลูกกินนมแม่

ลูกกินนมแม่ขณะแม่ท้องให้ลูกกินต่อหรือหยุดเพระอะไรคุณหมอช้วยตอบหน้อย

2 ตอบกลับ

ไม่รู้เป็นทุกคนป่าว คนท้องถ้าหัวนมถูกกระตุ้นจะทำให้เกิดอาการท้องแข็ง(มดลูกบีบตัว)ถ้าบ่อยจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

หยุดค่ะ . เพราะอะไรลองหาในกูเกิล

5y ago

หาในกูเกิลแล้ว..เค้าบอกว่าให้ต่อได้และก็ไม่มีอันตรายกับลูกในท้องค่ะ