ลูกกินนมแม่

ลูกกินนมแม่ แม่จะผอมจริงไหม ? เห็นเค้าว่ากันมาแบบนี้อ่ะคะ จริงไหมคะ

48 ตอบกลับ

จริงค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง42 ก่อนคลอด62 ขึ้นมา20โล เลี้ยงลูกเองพอลูก6เดือนชั่งดูมี37-38เอง พอปิดนมลูกก็เพิ่มขึ้นมาเท่าเดิมแล้วค่ะ และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ55555 สาระ: ต้องให้ลูกกินให้เกลี้ยงเต้านะคะถึงจะได้ผล เพราะนมส่วนหน้าคือน้ำตาลนมส่วนหลังจะเป็นไขมันๆๆ

อาจจะจริงนะแม่ เพราะคนแรกเราก้อผอมมมมาก แต่คนที่2เราทำหมันด้วย ลูกกินนมเรา แต่ไม่ผอมนะ เพราะหิวบ่อย กินเยอะ กินอร่อยอ่ะแม่ 2เดือนกว่าแล้วนน.คงที่ค่ะ

ผอมนะคะ เราก่อนท้อง58​ตอนคลอด70.5ตอนนี้คลอดได้1เดือน13วัน นน.เหลือ59เกือบเท่าตอนก่อนท้องเลยค่ะเหลืออีกโลเดียว(นน.ลูกตอนคลอด3950กรัมค่ะ)​

ไม่ผอมคะ ถ้ากินเยอะ บ้านนี้กินวิตามิน กินยาบำรุงเหมือนตอนท้องเลยคะ กลัวไม่มีน้ำนม เลยบวมเหมือนตอนท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ผอมค่ะ ก่อนคลอด67หลังคลอดสัปดาห์แรก56 ตอนนี้ลูกได้4เดือนกว่า เหลือ52 แต่ในอนาคตไม่รู้จะขึ้นหรือลงค่ะ

เลี้ยงนมแม่ล้วน ทำงานบ้านประปราย คลอดธรรมชาติ เราน้ำหนักลงนะ จากก่อนคลอดลงมา7กิโลกว่า ภายในไม่ถึง2อาทิตย์

จริงค่ะ บ้านนี้เลี้ยงลูกเอง คลอดน้องเดือนกว่าๆ ตอนนี้นน.เท่ากับก่อนท้องแล้วค่ะ(บ้านนี้ขึ้นมา 8-9โล ผ่าคลอด)

จริงค่ะ ลูกได้ 3 เดือน ตอนนี้ทั้งผอมทั้งเหนื่อย ที่น่าหนักใจคือ ผมร่วง ไรผมด้านหน้าล้านเรียบร้อยแล้ว😂😂😂

บ้านนี้ไม่ผอมค่ะ อ้วนกว่าเดิมอีก ขึ้นอยู่ร่างกายแต่คนมัง บางคนเขาขึ้นไม่เยอะ ของเราขึ้นมา 20โล หนักใจ

ผอมค่ะ แต่แต่ต้องกินแต่อาหารที่มีประโยชน์คะ เอาเฉพาะที่ดีต่อลูก อยากตามใจปาก บดแน่คะ ลงมา 8 กก คะ