ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกกินนมครั้งละ3ออน ตอนกลางวันน้องกินไป5ครั้ง ตอนกลางคืนน้องกินไป3ครั้ง แบบนี้น้องกินนมน้อยเกินไปรึป่าวค่ะ น้องพึ่งได้2เดือนกว่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะแม่ บ้านนี้น้องได้ 2 เดือน 18 วันก็กินครั้งละ 3 ออนซ์ เหมือนกันค่ะ กลางวัน 4 ครั้ง กลางคืน 3 ครั้ง น้องหนัก 5.2 โลค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏❤️