ลูกท้องผูก

น้องพึ่งได้3เดือนกว่าค่ะ น้องอึเป็นก้อนแข็ง สงสารมากค่ะเวลาเขาอึร้องทรมานมากเลยค่ะ คุณแม่ๆพอจะมีวิธีแนะนำไมค่ะ ?

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่นมนะคะ ตอนนี้น้องทานนมอะไร ถ้าเป็นนมผงลองเปลี่ยนยี่ห้อใหม่ดูค่ะ เพราะถ้านมที่กินอยู่ไม่ถูกกันจะทำให้ท้องผูกหรือท้องเสียได้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณจ้า