ลูกกลับหัว

ลูกกลับหัวแล้ว อาจจะคลอดก่อนกำหนดหรือไม่ ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย

19 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัว23วีคยังไม่กังวนเลยค่ะ น้องหมุนไปทุกที่ทั่วท้อง แม่ไม่ซีเรียสค่ะเพราะน้องยังจะหมุนกลับไปๆมาๆเรื่อยๆค่ะลุงหมอที่ฝากพิเศษยังไม่ทักเลยค่ะแค่บอกน้องกลับหัวไว

เด็กมีโอกาสที่จะกลับหัวขึ้นมาอีกค่ะถ้าอายุครรภ์ยังน้อยและ เด็กจะกลับหัวลงเชิงกรานตอน36สัปดาห์แล้วไม่กลับขึ้นมาอีกค่ะ

ยังไม่แน่นอนนะคะ เค้าจะยังหมุนไปเรื่อยๆ ลองถามคุณหมอได้คะ จะผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติก็บอกคุณหมอแต่เนิ่นๆนะคะ

น้องน่าจะกำลังล่องทะเลในท้องเราอยู่ค่ะ เค้าจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ จนกว่าอายุครรภ์จะมากกว่านี้ค่ะ

กลับหัวไม่ใช่ว่าจะคลอด น้องดิ้นน้องเปลี่ยนท่า ได้เสมอท่านอนเเม่มีผลในการปรับเปลี่ยน

บ้านนี้กลับหัวลงตอน7เดือนคะ จนตอนนี้38วีคแล้ว ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยจ้า

ตัวยังเล็กอยู่ น่าจะดิ้นหมุนไปหมุนมาค่ะ แล้วตอนซาวบังเอิญเป็นท่าหัวพอดี

ไม่หรอกค้ะของเรากลับหัวตอน31วิคตอนนี้37ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค้ะ

คุณหมอเคยบอกว่าปกติค่ะ เขาจะหมุนไปมาในนั้นแหละค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เห็นน้องกลับหัวตอน 31w คลอดตอน 36+5 จ้า