ลูกกลับหัว

ลูกกลับหัวแล้ว อาจจะคลอดก่อนกำหนดหรือไม่ ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย

19 ตอบกลับ

เด็กมีโอกาสที่จะกลับหัวขึ้นมาอีกค่ะถ้าอายุครรภ์ยังน้อยและ เด็กจะกลับหัวลงเชิงกรานตอน36สัปดาห์แล้วไม่กลับขึ้นมาอีกค่ะ