ลูกกลับหัว

ลูกกลับหัวแล้ว อาจจะคลอดก่อนกำหนดหรือไม่ ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย

19 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน6เดือน คลอดตอน9เดือนค่ะ

ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ ของเราเพิ่งกลับ30w

เร็วจังค่ะ น้องอยากออกมาแล้วหรอคะ😊

ไม่เกี่ยวจ้า เด็กจะหมุนไปทั่วคะ

เร็วจังเลยค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ

หหามอ

บ้านนี้กลับตั้งแต่5เดือนจ้า ตอนนี้35+2ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยค่ะ

ไม่หรอกค่ะ ถ้าจะคลอดจะมีสัญญาณเตือนอยู่ค่ะ เด็กก็ดิ้นไปทั่วทั้งมดลูกค่ะสัปดาห์นี้กลับหัวสัปดาห์หน้าอาจจะอยู่อีกท่าก็ได้ค่ะ.