ลูกกลับหัว

34วีค ลูกกลับหัวแล้ว มีโอกาสที่จะกลับขึ้นมาอีกมั้ยคะ ลืมถามหมอมัวแต่ตื่นเต้น 😅

2 ตอบกลับ

มีโอกาสตลอดคะจนกว่าจะคลอดใกล้คลอดคุณบอกก็จะดูให้อีกครั้ง ถ้ากลับหัวก็คลอดเองได้ถ้าน้องไม่กลับก็เตรียมใจผ่าคะ

มีโอกาสค่ะ บ้านนี้กลับตอน31w พอ33wน้องขึ้นมาใหม่ 35wน้องก็ลงไปอีกค่ะ