ลูกกลับหัวยังค่ะ8เดือน

44 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ส่วนใหญ่แล้วจะกลับในช่วง7-8เดือนถ้าเกินนี้อาจไม่กลับแล้วค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่ไม่มีพื้นที่พอให้น้องกลับตัวแล้วจร้า

เรากลับ24ค่ะ แล้วไม่กลับขึ้นมาอีดเลยน้องตัวใหญ่แม่ตัวเล็กพื้นที่ไม่พอให้น้องกลับขึ้นมาอีก

เราหมอบอกน้องนอนขวางยังไม่กลับหัวเลยถ้าเก่าเดือนยังไม่กลับสงสัยได้ฝ่าค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่ายังไม่รู้เลยว่าลูกกลับหัวยังหมอนัดอาทิตย์น่า

ส่วนมากจะกลับแล้วค่ะ แล้วแต่คนด้วย บางคนไม่ยอมกลับก็ได้ผ่า

ถ้ากลับแล้วเวลาลูกขยับหัวแม่จะเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อย

เรา30w1d วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้กลับตั้งแต่6เดือนแล้วจ้าตอนนี้27+2วีคค่ะ

35 wกลับพร้อมออกแล้วคะ บ้านนี้โดนระงับคลอด ☺️

บ้านนี้26สัปดาห์หมอบอกน้องกลับหัวแล้วจ้า