8 เดือน

8 เดือน ท้องเล้กไปไหมค่ะ

8 เดือน
15 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค่ะ อันที่จริงแล้วแต่รูปร่างของแต่ละคนค่ะ

ท้องเล็กไม่เป็นไรคะแค่น้ำหนักลูกตามเกณก็พอ

ท้องคุณแม่เนียนจัง ท้องเราแตกมากเลยค่ะ เศร้า

5y ago

ใช้โลชั่นที่ไม่มีสารเคมีค่ะลูกจะได้ปลอดภัยทำให้ผิวไม่แห้งด้วย

ไม่เล็กนะคะคุณแม่ ใหญ่มากค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่

ผญ รึ ผช ค่ะ

5y ago

หญิวค่ะ

ชายหรือป่าวค่ะ

5y ago

ยังไม่รุเพศเรยค่ะ

ใหญ่มากแล้วค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ