ลูกกลับหัวยังค่ะ8เดือน

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกกลับหัวตอน 28W ประมาณ 7 เดือนค่ะ

ซาวครั้งที่แล้ว 27W คุณหมอบอกกลับหัวแล้ว

26+5หมอบอกยังไม่กลับหัวเลยอยุ่ในท่าก้น

ของเรา34+5 ยังไม่กลับค่ะ นอนขวางอยู่เลย

เรา8เดือนแล้วค่ะ​ หมอบอกกลับหัวแล้ว

บ้านนี้กลับตั้งแต่7 เดือนแล้วจ้า

แล้วแต่คนด้วยค่ะ บางคนกลับแล้ว

บ้านนี้กลับตั้งแต่6เดือนค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งเเต่27วิค

8เดือนยังไม่กลับหัวเลยค่ะ