ท้อง 7 เดือน ลูกกลับหัวยังค่ะ ทีมเมษา

แม่ๆ ทีมเมษายน น้องกลับหัวกันบ้างยังค่ะ บ้านนี้คุณหมอบอกกลับหัวเร็วมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนีัยังไม่กลับเลยคะหมอบอกช่วงนี้น้องจะหมุนตัวไปเลยเพราะยังมีพื้อที่อยู่แต่ถ้าอายุครรน์เยอะขึ้นแล้วน้องยังไม่กลับหัวเตรียมผ่าเลย แม่บ้านนี้แอบเครียดอยุ่เหมือนกันคะ

ตอน 28 วีค ซาวด์ตัวเล็กกลับหัวแล้วค่ะ แต่พอ 31 วีค ซาวด์ตัวเล็กกลับหัวขึ้นมาอีกค่ะ หมอบอกถ้าเค้ายังมีพื้นที่ เค้ายังหมุนตัวได้ค่ะ รอลุ้น ว่าจะกลับหัวลงอีกรึป่าว😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกกลับแล้ว พอนัดอีกรอบ อยู่ท่าก้นซะงั้น 😅

ตอนนี้36วีคเเล้วน้องยังไม่กับหัวเลย หมอนัดอีกที21นี้จ้า หมอบอกว่าไม่เเน่อาจจะต้องผ่าถ้าน้องยังไม่กลัวหัว เเอบกังวลอยู่จ้าเเม่ๆ กำหนดคลอด14มีนา65

บ้านนี้ได้30สัปดาห์ยังไม่รู้น้ำหนักลูกอีกอย่างหมอไม่ซาวให้ค่ะโรงบาลรัฐค่ะหมอบอกถ้าอยากเห็นให้ไปซาวที่คลีนิคแม่นี่โมโหหมอที่สุด

2y ago

ฝากรพ.ไหนคะแม่ นี่ก็ฝากรพ.รัฐ แต่หมอซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะ

เมษาเหมือนกันค่ะน้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย หมอบอกว่าถ้า 38 w ยังไม่กลับต้องได้นัดผ่าคลอดเลยไม่รู้น้องจะยอมกลับหัวให้แม่ไหม

บ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะ พร้อมออกตลอดเวลา พึ่งจะ31วีค4วัน ตอนนี้คุณแม่ทำอะไรก็ลำบากมาก เจ็บบริเวณหัวหน่าวตลอดเวลาเลย😅😅

2y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ เราก็คลอดเมษา วันจันทร์หน้า ครบ 32 วีคจะได้ซาวด์แล้ว ถ้ากลับหัวเร็วก็อาจจะคลอดก่อนกำหนดใช่ไหมคะ

ไปซาวด์ล่าสุด 30วีคกลับหัวแล้ว แต่บางวันก็รู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่แถวใต้หน้าอกค่ะ อาจจะยังกลับไปกลับมาได้อยู่

ตอน7 เดือนบ้านนี้น้องเอาหัวขึ้นมาค่ะ 9 เดือนแล้วยังไม่กลับหัวลงไปเลย เสียวผ่ามากๆอยากคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้6เดือนครึ่ง ไปซาวมา น้องกลับหัวเเล้ว แอบเป็นห่วงน้องมากเลยค่ะ หมอบอกเร็วไป🥺

7 เดือนเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ ดิ้นทีเสียวแปล๊บเลยค่ะ 😅