ลูก1เดือน 12 วัน ไม่ถ่ายมา 5 วันแล้ว ทำไงดี กินนมแม่มากกว่า มีบ้างถ้าไม่ทันก็กินนมผงแค่วันละไม่ถึง5ออนชํค่ะ

ลูก1เดือน 12 วัน ไม่ถ่ายมา 5 วันแล้ว ทำไงดี กินนมแม่มากกว่า มีบ้างถ้าไม่ทันก็กินนมผงแค่วันละไม่ถึง5ออนชํค่ะ ปกติไหม ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่ายค่ะ แม่ลองกินนมเปรี้ยวดูนะค่ะเผื่อช่วยได้ค่ะ