สามีกินเหล้า

ลูก 2 ขวบไม่สบายเป็นปอดติดเชื้อ ต้องเอาลูกอีกคนนึงไปเฝ้าที่โรงพยาบาลซึ่งได้ 2 เดือน แต่สามีกลับไปกินเหล้าสังสรรค์กับเพื่อนๆ ส่วนเรากับลูกน้อยอีกคนก็ต้องเฝ้าที่โรงพยาบาล กลับบ้าน 3:00 น โทรมาหาจะมานอนที่โรงพยาบาล เราเลยไม่ให้มาเพราะเหม็นเหล้าลูกก็ไม่สบาย แม่ๆคิดยังไงกันคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเราๆไม่โอเคค่ะ ต้องคุยกันให้รู้เรื่อง ถ้าไม่รู้เรื่องก็จบค่ะ ถึงจะมีเรื่องเครียดแล้วอยากเหล้ายังไง แต่ก็ไม่ควรทิ้งเราไว้กับสถานการณ์แบบนี้ ถึงเราเลี้ยงลูกอยู่บ้านปกติเราก็ไม่ได้อยู่เฉยๆ แม่ๆน่าจะรู้ดีเรื่องนี้ แล้วนี่ลูกไม่สบายต้องมาเฝ้าลูกที่รพ.อีก ไม่ไหวค่ะแบบนี้