ท้อมาก ลูกตื่นร้องไห้ทุกคืน

ลูก 2 ขวบแล้วค่ะ ตื่นร้องไห้ ตอนกลางดึกทุกคืน ร้องจะออกไปเล่นข้างนอกบ้าน ร้องแบบไม่เอาอะไรเลย เครียดมากเลยค่ะ ไม่รู้จะหาวิธีไหนแล้ว

4 ตอบกลับ

ลองพาเขาออกไปค่ะ ให้เขาดูว่าข้างนอกมืด เล่นไม่ได้ ไม่มีใครออกมาแล้ว ทำแบบนี้ไม่กี่ครั้ง เขาจะจำและไม่สนใจออกอีกค่ะ บ้านนี้บางครั้งก็ร้องออก แม่พาออกเลยค่ะ และดู บางครั้งพาออกแค่ 1 นาที พาเข้า เขาก็หยุดค่ะ...อาการวัยทองสองขวบค่ะ 😆

ลองพาออกไปแล้วค่ะ อธิบายให้ฟังแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ผลเลยในระยะเวลา2เดือนที่ผ่านมา ตื่นร้องออกข้างนอกไม่เลิกเลยค่ะ 😭

ตอนเย็นลองพาลูกออกไปเล่นที่สนามเด็กเล่นค่ะ ให้เค้าวิ่งเล่นอิสระค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

เช่นกันค่ะ 😊