ท้อมาก ลูกตื่นร้องไห้ทุกคืน

ลูก 2 ขวบแล้วค่ะ ตื่นร้องไห้ ตอนกลางดึกทุกคืน ร้องจะออกไปเล่นข้างนอกบ้าน ร้องแบบไม่เอาอะไรเลย เครียดมากเลยค่ะ ไม่รู้จะหาวิธีไหนแล้ว

4 ตอบกลับ

ลองพาออกไปแล้วค่ะ อธิบายให้ฟังแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ผลเลยในระยะเวลา2เดือนที่ผ่านมา ตื่นร้องออกข้างนอกไม่เลิกเลยค่ะ 😭