ลูก3เดือน11วัน

ลูก3เดือน11วันแล้วค่ะ เวลาจับนอนคว่ำน้องไม่ยกคอค่ะ บาวครั้งร้องไห้หนักมาก บาวครั้งนอนนิ่งค่ะ แต่ถ้าอุ้มพาดบ่าน้องจะยกคอขึ้นบ่อยมากกก ปกติมั้ยคะแบบนี้ กลัวน้องพัฒนาการช้าค่ะ เรื่องหยิบจับน้องหยิบจับ คว้าได้แล้ว ยิ้ม หัวเราะ อ้อแอ้ตอบโต้ มองตามได้ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกบ่อยๆค่ะ ให้เค้านอนตะแคงบ่อยๆ