ลูก3เดือน11วันยังไม่ชันคอ

ลูก3เดือน11วันแล้ว น้องไม่ยอมชันจับคว่ำน้องก็นอนเอาหน้าแนบกับพื้นไปเลย ลูกบ้านอื่นชันคอกันตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ แบบนี้ถือว่าน้องพัฒนาการช้ารึป่าว

3 ตอบกลับ

ทางนี้เริ่มชันคอตั้งแต่3เดือน4เดือนคอแข็งชันคอได้ น้องกำลังหัดคว่ำค่ะ แต่ติดพุง😅

บ้านนี้3เดือน18วันครับ คอแข็ง คว่ำเองได้แล้วครับ ฝึกน้องบ่อยๆๆครับ

จับน้องนอนคว่ำบ่อยๆนะคะ น้องจะพยายามชันคอได้เองค่ะ