ลูก3เดือน 11วัน

สอบถามแม่ๆค่ะคือตอนนี้น้องอายุ 3เดือน 11วัน เวลาง่วงนอนเขาจะร้องตะแบงเสียงจนหน้าแดงแม่กล่อมให้น้องนอนร้องก็ร้องไม่หยุดแถมยิ่งกล่อมยิ่งร้องแบบไม่มีสาเหตุน้องเป็นมาสามวันแล้วค่ะมีคำแนะนำไหมคะตอนนี้แม่สงสารน้องมากน้องจะเป็นทุกครั้งที่น้องง่วงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ห่วงเล่นค่ะ ง่วงแต่ไม่อยากนอนบ้านนี้ก็เป็น

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😅😅