หลังคลอด ผมร่วง

ลูก3 เดือนกว่าตอนนี้ ผมแม่เริ่มร่วงเปนกำๆละค่ะ เศร้าจิง?

หลังคลอด ผมร่วง
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่อยากจะสระผมเลยค่ะ ผมร่วงมากตอนสระผมเป็นกำๆ ร่วงพื้นบ้านมีแต่เส้นผมแม่😭😭😭อยากตัดร้านเสริมสวยก็ปิด สงสัยต้องตัดเองแล้ว🤣🤣

4y ago

ตัดผมก้เสียดายจังค่ะ 55 วันๆนึงกวาดบ้านหลายรอบมากค่ะ ให้นมลูกแต่ละที กลัวผมเข้าปาก😂

ทนอีกนิดค่ะแม่ เดี๋ยวก็ค่อยๆ ดีขึ้น แต่แม่บ้านนี้ดีขึ้นตอนน้องได้ 8 เดือนกันเลยทีเดียว 😅😅 น้องน่ารักจังเลยค่ะ 🥰🥰

เหมือนกันค่ะ เริ่มร่วงมาตั้งแต่น้องได้ 3 เดือนนิดๆ

บ้านนี้ร้องไห้เลยจร้า ร่วงหนักมาก

หลังสามเดือนไปแล้วจะค่อยๆลดลงค่ะ

บ้านนี้ก็ร่วงหนักมากคะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ร่วงค่าแม่

คิ้วสวยมากเลยค่า😍

ชอบคิ้วน้องจังค่ะ