ลูกทานนมผงล้วน2วันอึทีปกติมั้ยคะ

ลูก2เดือนทานนมผงล้วน แรกๆกินนมตัวนี้อึนิ่มเหลววันละครั้งทุกวัน แต่หลังๆมานี้ 2วันอึที ตอนอึก็จะงอแง ลักษณะอึเป็นก้อนนิ่มๆเหนียวๆ แต่ไม่แข็ง ตามรูป แบบนี้ถือว่าท้องผูกมั้ยคะ แล้วต้องเปลี่ยนนมไหม คือสงสัยทำไมแรกๆกินถ่ายง่ายทุกวันไม่เหมือนตอนนี้เลยอะคะ ทั้งๆที่ชงปกติเหมือนเดิมทุกอย่าง

ลูกทานนมผงล้วน2วันอึทีปกติมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมผงดูค่ะ