อึน้อง

น้อง2เดือนค่ะ กินนมแม่+นมผง อีเป็นสีเขียวขี้ม้า ลักษณะอึเหมือน โจ๊กแต่เหลวกว่านิดนึง 2วันอึทีปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

อึสีเขียวอาจเป็นเพราะนมผงที่ทานค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะนมแม่+นมผง คุณหมอบอกว่าเพราะนมผง ส่วนอึเหลวน่าจะเพราะนมแม่นะคะ และนมผงที่ทานก็น่าจะไม่ได้เป็นพวกนมที่มีกากใยเยอะ ส่วนการไม่อึของลูกเคยดราม่ามาเหมือนกันค่ะ ก็ปรึกษาหมอโชคดีบ้านนี้ไม่เป็นไรค่ะ แต่เห็นพยาบาลบอกว่าเด็กอาจไม่อึได้ถึง 5 วันเลย ถ้าไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอจะดีที่สุดค่ะ

5y ago

น้องแพ้นมวัวค่ะ ทานนมสำหรับแพ้นมวัว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้น้อง2เดือน18วันค่ะ

น้องทานตัวนี้ค่ะ