การขับถ่าย

ลูก5เดือนกว่า 2-3วันอึที หรือ มากกว่านั้น ยังปกติไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ปกตินะคะ ถามคุณหมอมา ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าลูกยังกินนมได้เล่นได้ ก็หายห่วงค่ะ คอยสังเกตุอึลูกด้วยนะคะ ♥️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีก็7วัน แต่กินแต่นมแม่นะคะ

ถ้าไม่งอแง เเล้วอึไม่เป็นน้ำก็ปกติค่ะ

ถ้ากินแต่นมแม่ก็ถือว่าปกตินะคะ