ปัสสาวะลูกน้อย

ลูก2ขวบค่ะ ตอนกลางคืนจะให้ปัสสาวะในกระโถนปัสสาวะ แต่พอเช้ามาช่วงสายๆ มดขึ้นกระโถนปัสสาวะน้อย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ควรไปหาหมอมั้ย

1 ตอบกลับ

เบาหวานมั้ยคะ พาน้องไปปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

1y ago

คิดแบบนี้เหมือนกันค่ะ จะลองพาน้องไปปรึกษาแพทย์ดูค่ะ แอบกลัว😭