อยากได้เมนูเพิ่มน้ำหนักของเด็ก 2 ขวบค่ะ

2 ตอบกลับ

เน้นเมนูชีสค่ะ เช่น ไข่อบชีส ไข่ผัดชีส ข้าวผัดชีส ชีสชุบแป้งทอด ผักโขมอบชีส มันฝรั่งอบชีส แซนด์วิชแฮมชีส มักกะโรนีกับชีส เป็นต้น ส่วนตัวซื้อเช้ดด้าชีสแบบฝอยในถุงใหญ่ติดไว้ที่บ้านเลยค่ะ ลูกสาวชอบทานชีสอยู่แล้ว ช่วงที่ลูกทานยากก็จะทำเมนูพวกนี้ให้ทานค่ะ

เราเค้าทานกันอาหารที่มีไขมันเพิ่มมากขึ้นค่ะ เช่นอาหารที่มีส่วนผสมของชีส แป้ง สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ของว่างก็ลองเป็นเค้าทานอโวคาโด้และกล้วยหอม ก็จะช่วยเพิ่มน้ำหนักได้เช่นกันค่ะ