ลูก4ขวบค่ะ อยากมีเพื่อนมาก ยอมทุกอย่างเพื่อจะให้เพื่อนเล่นด้วย มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ต้องแก้ไขยังไงดีค่ะ

อยากทราบว่าจะต้องแก้ไขยังไงดี

1 ตอบกลับ

แม่ต้องสอนให้ลูกรู้จักคุณค่าในตัวเองนะคะ สอนให้เขามั่นใจมากขึ้น การเข้าสังคมเป็นเรื่องที่ดีนะคะ แต่การที่ยอมทุกอย่างไม่ใช่เรื่องที่ดี

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่จะพยามคะ