ดูดนมแล้วปล่อยไหลออกข้างมุมปาก

ลูก1เดือน15วันกินนมไม่ว่าจะขวดหรือเข้าเต้าเขาชอบปล่อยนมไหลข้างมุมปาก เกิดจากสาเหตุอะไร และมีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่ทำยังไงค่ะตอนที่ลูกดูดนมแล้วไหลออกข้างปาก

ปกติคะแม่ บ้านนี้ ปล่อยจนผื่นแดงเต็มเลย

เป็นค่ะ