อาการมาแล้ว 🤨🤨🤨

ลุ้นๆๆๆ คลอดสักทีเถอะลูกชาย

อาการมาแล้ว 🤨🤨🤨
4 ตอบกลับ

ลุ้นทั้งคืน เจ็บทั้งคืน เช้ามาถึงกำหนดหมอนัด หมอเลยตรวจปากหมดลูกให้ บอกว่า ปากหมดลูกยังไม่เปิด รอต่อไป

ใกล้แล้วแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 💓💓

4y ago

ตอนนี้คือยังเจ็ยอยู่ แต่จะเป็นพักๆ และหายไปพัก แต่อาการที่น่าจะใช่คือทีอาการถ่ายท้องร่วมด้วยค่ะ 2 รอบแล้ว อิแม่ลุ้นจะแย่แล้ว

คลอดง่ายๆนะค่ะ

ทรมงานสุดๆค่ะ