ขอถามหน่อยค่ะ เราฟันผุแต่ไม่ได้ตรวจฟันตอนท้องเปนไรมั้ยค่ะตอนนี้ทัอง3เดือน

ขอถามหน่อย????????

2 ตอบกลับ

ช่วงเวลาที่ปลอดภัยในการไปหาหมอฟันคือ​ 4-6 เดือน​ คุณแม่ไปตรวจสุขภาพช่องปากด้วยนะคะ​ เพราะเชื้อจากฟันผุ​ หรือ​ ช่องปากอาจส่งผลถึงลูกได้คะ​

พออายุครรภ์เยอะเรื่อยๆ ลูกจะดึงแคลเซียมจากฟันเราไป บางคนฟันผุเกือบหมดปากกว่าลูกจะคลอด