แบบนี้21วีคกี่เดือนค่ะตอนไปซาวหมอบอก5เดือนแล้ว แล้วในหนังสือฝากครรภ์หมอเขียน23+1กำหนดคลอด21มิถุนายนคือสรุปแล้วหมอเขียนผิดหรือแอพบอกผิดค่ะ.

??????????

แบบนี้21วีคกี่เดือนค่ะตอนไปซาวหมอบอก5เดือนแล้ว แล้วในหนังสือฝากครรภ์หมอเขียน23+1กำหนดคลอด21มิถุนายนคือสรุปแล้วหมอเขียนผิดหรือแอพบอกผิดค่ะ.
1 ตอบกลับ

แก้ในแอพตามหมอเลยจ้า