งงอะไรรึป้าวลู๊กก

คุณเฌอ 🤨🤨🤨🤨🤨🤨

งงอะไรรึป้าวลู๊กก
41 ตอบกลับ

แม่คะ สุดหล่อบ้านนี้หลงเสน่ห์หนูเฌอ 😂😂 จนแม่เองยังตกใจ พอดีเลื่อนๆมาเจอหนูเฌอ เลยขยายรูปดู บอกสุดหล่อว่า เฌอ เฌอ น้องพยายามเรียกใหญ่เลย ออกเสียงไม่ชัด แต่รู้ว่าพยายาม 😁😁 แอบนอยด์ลูก สอนเรียกแม่ไม่เรียก แต่จะเรียกเฌอ 🤦‍♀️

4y ago

🥰🥰

น้องน่ารักค่ะ อยากมีลูกสาวบ้างจัง😊😊

น่ารักอะไรเบอร์นี้คะลูกสาว🥰🥰

ตาแบ๋วเชียวนะเจ้านู๋น้อยยยย

น่าชังจังค่ะกี่เดือนแล้วคะ

น่ารักน่าชังมากเลยจ้า

น่าเอ็นดูจังเลยลูกก💖

แก้มน่ากัดจังลูกสาว

น่ารัก​จัง​เลย​ลูก​

น่ารักจังเลยค่ะแม่