ลูกคนเเรก

ลุ้นทุกเดือน หนูมาสักทีนะลูก "ตรวจก่อนครบประจำเดือน1วัน"

ลูกคนเเรก
57 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยจ่ะแม่ๆ...มีอาการอารัยสงสัยป่าวแม่ถึงตรวจแล้วรุ้ว่าน้องมาจ้า...แม่บ้านนี้ก้อลุ้นทุกเดือนจ้า

5y ago

ส่วนตัวรู้ว่าท้องก่อนครบประจำเดือนมา1สัปดาห์ค่ะ อาการคือเต้านมคัดมาก คัดเเบบมากๆเลย นมใหญ่ขึ้น ตื่นฉี่กลางคืน อยากกินของที่ไม่ชอบ เเละก้ออารมณ์ทางเพศไม่มีค่ะ 😅 เลยมั่นใจว่าท้อง

คุณ​แม่มีอาการแพ้ก่อนครบกำหนดประจำ​เดือน​จะมามั้ยคะ

5y ago

ลุ้นๆ เผื่อเขาจะมาเเล้ว 😍

ยินดีด้วยนะคะ เราเหมือนกันเลยตรวจเมื่อเช้านี้ค่ะ

5y ago

อัลฮัมดุลิละฮ์จ้า หลังจากที่รอมานาน

ยินดีด้วยนะคะ ลูกคนแรกเหมือนกันค่าา☺️🎉🎊

5y ago

ยินดีเช่นกันค้าาา กว่าจะมาลุ้นกันเหงื่อตก 😂

ยินดีด้วยจ้า อยากมีโมเม้นนี้บ้าง😅

5y ago

สักวันต้องเป็นวันของเรา สู้ๆค่ะ บ้านกว่าจะมีก้อหาหมอค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ สมหวังแล้ว 🥰

แบบนี้ท้องชัวรไหมคะ

5y ago

เราไม่รุ้สึกว่าเด็กจะตอดเลยคะจะรุ้สึกช่วงกี่เดือนคะ

ยินดีด้วยจร้าแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยน้ะค้าา