ช่วยดูกราฟอุณหภูมิให้หน่อยค่ะ

อยากมีน้องมาก ลุ้นทุกเดือน เดือนนี้ใกล้จะเป็นเมนแล้วแต่อุณหภูมิยังคงที่ เลยสงสัยค่ะว่าแบบนี้พอจะมีลุ้นไหมค่ะ

ช่วยดูกราฟอุณหภูมิให้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวใช้เครื่องดิจิตอลหาวันไข่ตกแม่นยำกว่านะคะ