คือสัญญาณใกล้คลอดไหมค่ะหรือว่ามันเป้นปกติกันทุกคน

5 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกใสออกมารวมถึงอาการเตือนอื่นๆร่วมด้วยรีบไปหาหมอนะคะ

1w ago

มีปวดๆสักพักมันก็หายเเปปๆท้องเเข็งสักพักก็ครายค่ะ

มูกใสปวดท้องมากรีบหาหมอนะคะ

1w ago

มีปวดท้องปวดหายๆค่ะ

มูกใสใกล้คลอดแล้วค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะคุณแม่

มูกใสค่ะ

2w ago

แต่ถ้าปวดไม่ถี่จะเป็นแบบนี้ ปวด16:29 คลาย16:30 ปวด16:35 คลาย 16:36 อันนี้คือเจ็บท้องเตือน