ผ่าคลอด ลูกคนเเรก

เเม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดมาได้1เดือนเเล้วยังมีนํ้าคราวปลาสีนํ้าตาลอยู่ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นๆหายๆประมาณ2-3อาทิตย์ค่ะ บางครั้งมีเป็นเลือดคล้ายประจำเดือนเลยค่ะ

เราค่ะ เป็นสีน้ำตาลเดือนกว่าๆเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำคาวปลามา 6 สัปดาห์ค่ะ