มีลุ้นไหมคะ

ตรวจเมื่อเช้าปรากฏว่าขีดนึงจางมากๆ ในรูปอาจจะไม่ชัดแต่มองด้วยตาเปล่าเห็นขีดแดงจางๆ อยู่ตามลูกศรชี้ #มีโกาสท้องไหมคะ #ลุ้นทุกเดือน

มีลุ้นไหมคะ
4 ตอบกลับ

อาจเป็นรอยกระดาษที่ตรวจก็ได้นะคะ ถ้าจางจริงๆต้องไม่ห่างจางสีเข้มเกินไปค่ะ ลองตรวจแบบอื่นๆดูนะคะ บ้านนี้ตรวจ3แบบ

ไม่น่าท้องค่ะ เพราะอีกขีดนึง ไม่น่าจะห่างขนาดนี้ค่ะ

แบบนี้ใหม่คะ

ไม่ท้องค่ะ